Vay vốn kinh doanh chỉ cần đăng ký/cavet xe ô tô tại Finy

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn kinh doanh của người dân. FINY vừa cho ra mắt dịch vụ vay vốn kinh doanh chỉ cần đăng ký/cavet xe ô tô. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ có cơ hội vay tiền với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé!

Vay vốn kinh doanh bằng cách cầm đăng ký/cavet xe ô tô hiện đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về dịch vụ này cho các bạn tham khảo: 

Vay vốn bằng việc cầm đăng ký xe rất đơn giản và tiện lợi. 

Vay vốn kinh doanh bằng cách cầm đăng ký/cavet xe ô tô có được không?

Vay vốn kinh doanh bằng cách cầm đăng ký/cavet xe ô tô được xem là giải pháp hiệu quả cho các bạn tham khảo. Với hình thức này, các bạn có thể vay được số vốn lên đến hàng tỷ đồng tuỳ thuộc vào chủng loại xe ô tô mà bạn đem cầm. 

Cầm cavet xe ô tô Yên Lãng của FINY – Hạn mức cao, thủ tục đơn giản 

Hơn nữa, các bạn sẽ yên tâm vì thời gian cho vay cũng khá dài hạn kéo dài lên đến 36 tháng. Thời gian trả nợ và trả lãi khá linh hoạt tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. So với hình thức vay tín chấp từ ngân hàng. Vay vốn bằng cách cầm đăng ký/cavet xe ô tô được xem là có nhiều ưu điểm vượt trội. 

Những người tham gia vay vốn kinh doanh bằng cách cầm đăng ký/cavet xe ô tô sẽ không phải thế chấp chiếc xe của mình đang đi. Chỉ cần cầm giấy tờ xe cho bên cung cấp dịch vụ là được. Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong ngày. Hỗ trợ khách hàng tận tình trong quá trình vay vốn đảm bảo vay tiền nhanh – lãi suất thấp. 

Vay bằng cách cầm cố giấy tờ xe ô tô được bao nhiêu tiền?

Thực tế, nhiều người không biết việc vay vốn kinh doanh chỉ cần đăng ký/cavet xe ô tô được bao nhiêu tiền. Thì theo quy định của các tổ chức tài chính khi khách hàng đăng ký vay vốn bằng đăng ký xe ô tô sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa từ 70 – 90% giá trị của chiếc xe.

Để biết chính xác, bạn có thể vay được bao nhiêu tiền? Các bạn cần chờ đơn vị thẩm định xem giá trị của chiếc xe là bao nhiêu. Sau đó, đơn vị cho vay sẽ đưa ra gói vay phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể vay từ 50 triệu cho đến vài tỷ đồng khi cầm cố bằng cavet xe ô tô.

Cầm cavet xe ô tô Nguyễn Văn Cừ lãi suất thấp, giải ngân nhanh sau 2 giờ 

Để vay vốn bằng cách cầm giấy tờ xe được các bạn cần sở hữu đăng ký xe ô tô chính chủ. 

Điều kiện để vay vốn kinh doanh bằng cách cầm đăng ký/cavet xe ô tô 

Các bạn muốn vay vốn kinh doanh bằng cách cầm đăng ký/cavet xe ô tô cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây: 

 • Bạn phải là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 18 – 65 tuổi, có thu nhập ổn định để trả được nợ. lãi theo yêu cầu của bên cho vay. 
 • Người vay cần phải có sức khoẻ tốt, đầy đủ năng lực để chịu trách nhiệm về hành vi dân sự. 
 • Người đứng tên khoản vay phải có giấy tờ đăng ký xe ô tô chính chủ. Nếu vay bằng xe không chính chủ cần phải có giấy uỷ quyền, hợp đồng mua – bán sang nhượng xe ô tô. 

Hồ sơ đăng ký vay vốn kinh doanh bằng cách cầm đăng ký/cavet xe ô tô

Một bộ hồ sơ đăng ký vay vốn kinh doanh bằng cách cầm đăng ký xe ô tô sẽ bao gồm những giấy tờ sau đây: 

 • 01 Bản photo công chứng căn cước công dân/ sổ hộ chiếu còn hiệu lực. 
 • Sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú/tạm vắng, KT3. 
 • Giấy đăng ký xe ô tô/cavet xe ô tô bản gốc. 
 • Giấy đăng kiểm xe ô tô còn hiệu lực. 

Khi đi vay vốn, giấy đăng ký xe ô tô của khách hàng sẽ bị đơn vị cho vay giữ lại. Còn xe ô tô thì khách hàng được giữ lại và an tâm sử dụng như bình thường. 

Các bạn nên lựa chọn dịch vụ cho vay bằng đăng ký/cavet xe ô tô uy tín để đảm bảo an toàn cho tài sản. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vay vốn kinh doanh chỉ cần đăng ký/cavet xe ô tô 

Hiện nay không khó để các bạn có thể tìm được đơn vị cho vay vốn bằng hình thức cầm cố đăng ký/cavet xe ô tô. Nhưng để đảm bảo an toàn cho chiếc xe ô tô của mình. Thì các bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. FINY là một trong những gợi ý hàng đầu cho khách hàng tham khảo. 

Đến với FINY, quý khách hàng sẽ được vay vốn kinh doanh chỉ cần đăng ký/cavet xe ô tô với nhiều ưu điểm vượt trội như: 

Điều kiện đơn giản, dễ dàng được phê duyệt 

Quý khách hàng chỉ cần là người Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi có hộ khẩu thường trú tại khu vực Hà Nội, Quảng Nam, Bắc Ninh…Khách hàng có giấy tờ đăng ký xe ô tô chính chủ. FINY chấp nhận tất cả các loại xe từ ô tô tải, ô tô con, xe khách…

Hồ sơ cho vay đơn giản chỉ bao gồm giấy tờ tuỳ thân và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu chiếc xe ô tô. Thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ sau 15 phút là khách hàng đã biết kết quả. 

FINY cung cấp dịch vụ vay vốn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

Thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian của khách hàng

FINY hiện đang hỗ trợ khách hàng vay vốn kinh doanh online chỉ qua 4 bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Đăng ký vay vốn kinh doanh bằng cách điền theo mẫu đơn có sẵn trên webiste: https://finy.vn/ 

Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng của FINY sẽ gọi điện lại cho khách hàng để tư vấn về khoản vay. Khách hàng sẽ chuẩn bị hồ sơ cho vay theo hướng dẫn. 

Bước 3: FINY sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ và tiên hành thẩm định xe ô tô. Nếu hồ sơ đã đạt sẽ được phê duyệt khoản vay với hạn mức bằng 70% giá trị của chiếc xe. 

Bước 4: Nếu khách hàng đã đồng ý với mọi điều khoản do FINY cam kết. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng vay vốn và nhận giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2 giờ đồng hồ. 

Cầm cavet xe ô tô Xã Đàn uy tín, lãi suất thấp 

Lãi suất vay vốn ưu đãi 

Lãi suất vay vốn bằng cách cầm đăng ký/cavet xe ô tô tại FINY hiện đang được đánh giá là khá cạnh tranh trên thị trường. Các bạn sẽ được vay vốn hạn mức cao lên đến 1 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 1,1%/1 năm. Và lãi suất sẽ được tính trên dư nợ giảm dần tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. 

Cam kết của FINY đối với khách hàng: 

 • Hỗ trợ vay vốn nhanh không cần thế chấp tài sản. 
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, phê duyệt nhanh chóng chỉ sau 15 phút. 
 • Hạn mức cho vay cao từ 50 đến 1 tỷ đồng. 
 • Tỷ lệ phê duyệt gói vay khá cao lên đến 95%. 
 • Không lo thu phụ phí hay đóng lãi cao. 

Tạm kết: 

Hy vọng thông qua bài viết trên đây quý khách hàng đã hiểu thêm về dịch vụ vay vốn kinh doanh chỉ cần đăng ký/cavet xe ô tô của FINY. Nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký vay chỉ cần gọi điện thoại đến số hotline: 1900 4411 hoặc đến trực tiếp các phòng giao dịch của công ty để được hỗ trợ miễn phí nhé!