Cầm cavet xe ô tô Minh Khai uy tín – Hỗ trợ 24/7

Bạn đang có nhu cầu cầm cavet xe ô tô Minh Khai, Hà Nội. Nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín và lãi suất thấp. Hãy tham khảo ngay dịch vụ cầm cavet xe ô tô vay tiền của FINY. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng bảo bảo vay tiền 24/7. 

Khách hàng chỉ cần cầm cavet xe ô tô ra cửa hàng của FINY tại Minh Khai. Nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký vay tiền nhanh chóng chỉ sau 15 phút! 

Dịch vụ cầm cavet xe ô tô của Finy đã và đang được khách hàng hết sức ưa chuộng. 

Ưu điểm của dịch vụ cầm cavet xe ô tô Minh Khai của FINY

FINY là một trong những địa chỉ đáng tin cậy hỗ trợ các bạn cầm cavet xe ô tô để vay tiền tại Minh Khai. Quý khách hàng khi đăng ký vay tiền tại FINY sẽ nhận được nhiều ưu đãi sau đây: 

Cầm đồ lãi suất bao nhiêu? Hướng dẫn cách tính lãi suất cầm đồ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình 

Đội ngũ nhân viên của FINY có trình độ cao được đào tạo bài bản sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói vay cho phù hợp. Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ và làm thủ tục nếu có bất cứ vấn đề gì sẽ được hỗ trợ tận tình 24/7. 

Bảo mật thông tin liên quan đến khách hàng 

FINY cam kết với khách hàng bảo mật thông tin cá nhân và thông tin về khoản vay của khách hàng tuyệt đối. Khách hàng cũng không phải lo lắng bị làm phiền trong quá trình vay tiền. Nhân viên của FINY chỉ gọi điện thông báo và nhắc nhở về thời gian trả nợ, trả lãi. Cam kết không làm phiền khách hàng dưới mọi hình thức. 

Lãi suất cho vay cạnh tranh

Hiện nay, lãi suất cho vay của FINY theo tháng hiện đang tính từ 1,1%/1 tháng. Đây là mức lãi suất khá cạnh tranh so với các tổ chức tín dụng khác trên thị trường. Hơn nữa, khách hàng có hộ khẩu càng gần cửa hàng của FINY sẽ có cơ hội được hưởng mức lãi suất ưu đãi thấp hơn so với thị trường. 

Vay tiền mặt nhanh chóng ở chuỗi cửa hàng tài chính tiện lợi Finy 

Cam kết không phát sinh thêm phụ phí 

Khi làm hồ sơ đăng ký vay tiền bằng cách cầm cavet xe máy, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi vì không phải nộp thêm bất cứ khoản phụ phí nào. Quý khách hàng làm hồ sơ cho vay và thẩm định miễn phí 100%. 

Hạn mức vay cao lên đến 1 tỷ đồng 

Nếu các bạn đang cần gấp một khoản tiền lớn mà không biết vay ở đâu nhanh? Thì vay tiền bằng cách cầm cavet xe ô tô tại Minh Khai được xem là lựa chọn tối ưu. Với dịch vụ này, các bạn có cơ hội vay số tiền lên đến 1 tỷ đồng. Xe ô tô của bạn càng mới thì hạn mức cho vay càng cao. 

Khách hàng vẫn được giữ phương tiện để sử dụng 

Khi cầm cavet xe ô tô tại FINY, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì vừa vay được một khoản tiền lớn vừa giữ được xe để đi lại. Việc cầm giấy tờ xe sẽ không làm ảnh hưởng đến nhu cầu đi lại, vận chuyển hay kinh doanh của bạn. 

Finy nhận cầm đăng ký xe ô tô tất cả các loại từ xe con cho đến xe tải. 

FINY nhận cầm cố những loại xe nào? 

Để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng cách cầm cavet xe ô tô. FINY nhận cầm cố giấy tờ của rất nhiều loại xe từ xe con 4 chỗ cho đến xe tải chở hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết cho các bạn tham khảo: 

 • Xe ô tô con là các loại xe từ 4 đến 7 chỗ được sử dụng để chờ người và hàng hóa cỡ nhỏ. 
 • Xe ô tô chở khách – xe du lịch là các loại xe có từ 16 đến 45 chỗ. Những loại xe này phục vụ mục đích chở hành khách đi du lịch, lễ hội rất phù hợp. 
 • Xe ô tô chở hàng với đầy đủ mọi kích cỡ và tải trọng khác nhau từ 0,5 tấn, 1,5 tấn, 2,5 tấn, 3 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 10 tấn…
 • Xe ô tô chuyên dụng như cần cầu, xe bồn chở xăng, xe trộn bê tông…

Điều kiện để đăng ký vay tiền bằng cách cầm cavet xe ô tô Minh Khai 

Quý khách hàng có nhu cầu vay tiền bằng cách cầm cavet xe ô tô Minh Khai của FINY cần phải đáp ứng những điều kiện sau đây: 

 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú, tạm vắng tại khu vực Minh Khai. 
 • Người đứng ra đăng ký vay tiền phải có đầy đủ sức khoẻ, tinh thần minh mẫn để chịu trách nhiệm pháp lý. 
 • Có xe ô tô được đăng ký chính chủ. Hoặc đối với xe không chính chủ cần có hợp đồng mua – bán và chuyển nhượng. 
 • Xe ô tô đem đi cầm cố yêu cầu niên hạn không quá 10 năm tính từ thời điểm cấp giấy đăng ký. 
 • Người đứng tên cầm cavet xe ô tô vay tiền cần có thu nhập ổn định và thường xuyên để đảm bảo khả năng trả nợ, trả lãi. 

Hồ sơ đăng ký cầm cavet ô tô của Finy bao gồm các giấy tờ cơ bản. 

Hồ sơ cần chuẩn bị khi cầm cavet xe ô tô tại FINY 

Hiện nay, FINY nhận cầm cavet xe ô tô chính chủ cho khách hàng trên địa bàn Minh Khai. Dưới đây là hồ sơ các loại giấy tờ chi tiết cho các bạn lựa chọn: 

Hướng dẫn cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Hồ sơ cầm cavet ô tô do cá nhân đứng tên

 • Căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản chính. 
 • Sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú, tạm vắng. 
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô bản gốc. 
 • Hồ sơ đăng kiểm. 
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm xe ô tô. 

Hồ sơ cầm cavet ô tô do công ty đứng tên 

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty bản chính. 
 • Căn cước công dân và hộ chiếu của người đứng đầu công ty. 
 • Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô của công ty bản gốc.
 • Hồ sơ đăng kiểm còn hạn. 
 • Mộc và dấu của công ty. 

Trong bộ hồ sơ đăng ký xe ô tô Finy có cả cavet và hồ sơ kiểm định còn hạn. 

Quy trình cầm đăng ký xe ô tô tại Finy 

Để cầm cavet xe ô tô Minh Khai tại Finy, các bạn sẽ có 2 cách làm thủ tục trực tiếp tại cửa hàng và làm thủ tục thông qua website online. Dưới đây là thông tin từng bước cho các bạn tham khảo:

Thủ tục cầm cavet xe ô tô tại cửa hàng 

Bước 1: Khách hàng sẽ đăng ký vay tiền bằng cách cầm cavet xe ô tô tại cửa hàng của Finy ở Minh Khai. 

Bước 2: Nhân viên của Finy sẽ tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách về các gói dịch vụ vay tiền bằng cách cầm cavet xe ô tô. 

Bước 3: Khách hàng đồng ý vay tiền tại Finy sẽ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ theo quy định. Sau khi, nhân viên đã kiểm tra và xác thực xem giấy tờ hợp lệ sẽ bước sang quy trình thẩm định. 

Bước 4: Tiến hành thẩm định giá trị của xe ô tô cầm cố. Căn cứ vào kết quả thẩm định, khách hàng sẽ biết mình có thể vay được bao nhiêu tiền với mức lãi suất thế nào. 

Bước 5: Ký kết hợp đồng cầm cavet xe ô tô tại Minh Khai. Sau khi ký hợp đồng xong, khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân ngay trong ngày. Hình thức giải ngân cơ bản theo 2 cách tiền mặt và tiền chuyển khoản.

Ký kết hợp đồng cầm cavet xe ô tô Minh Khai. 

Thủ tục đăng ký cầm cavet xe ô tô Minh Khai thông qua website

Đối với trường hợp này, các bạn không cần đến cửa hàng trực tiếp mà chỉ cần đăng ký cầm cavet xe ô tô Minh Khai thông qua website. Dưới đây là quy trình các bước cơ bản: 

Bước 1: Khách hàng sẽ truy cập vào website: https://finy.vn/ và điền thông tin theo yêu cầu. 

Bước 2: Nhân viên của Finy sau khi tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng sẽ gọi điện hoặc chat zalo hỗ trợ tư vấn gói vay phù hợp với nhu cầu. 

Bước 3: Sau khi khách hàng đã đồng ý với gói cho vay của Finy, nhân viên sẽ đến tận nơi khách hàng ở để tiến hành kiểm tra và xác thực giấy tờ và định giá chiếc xe. 

Bước 4: Finy thông báo với khách hàng hạn mức tín dụng mà khách hàng có thể được vay. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ này, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng cầm cavet xe ô tô tại Minh Khai. 

Bước 5: Finy sẽ tiến hành giải ngân ngay cho khách hàng sau khi ký kết hợp đồng. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2 tiếng đồng hồ. 

Tạm kết: 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về dịch vụ cầm cavet xe ô tô vay tiền tại Minh Khai uy tín. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cầm cavet xe ô tô Minh Khai của Finy. Hãy đến ngay cửa hàng gần nhất của Finy hoặc liên hệ tới số hotline 1900 4411 để được nhân viên tư vấn miễn phí nhé!