Hướng dẫn cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd

Hiện nay, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd là hình thức vay tiền được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Hình thức này có nhiều ưu điểm vượt trội như thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh chóng chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Tham khảo ngay bài viết dưới đây, Finy sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd như thế nào nhé!

Bài viết dưới đây của Finy sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND nhé!

Vay tiền trả góp chỉ cần CMND đã và đang được khách hàng lựa chọn. 

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND là gì?

Vay tiền trả góp theo tháng  chỉ cần CMND thực chất là hình thức vay tín chấp. Với hình thức này, người vay muốn làm thủ tục vay tiền cần phải có giấy tờ là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn giá trị được nhà nước công nhận. 

Cầm đồ là gì? Thông tin, quy định về cầm đồ mới nhất

Vay tiền bằng CMND thường được các tổ chức tín dụng cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay cấp thiết như mua sắm, chữa bệnh hay cưới hỏi, nộp học phí…Với hình thức vay vốn này, người vay không cần chứng minh năng lực tài chính hay thực hiện thủ tục rườm rà.

Tất cả mọi người có điều kiện hay khả năng trả nợ cũng có thể vay tiền qua chứng minh thư nhân dân một cách đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. 

Nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền trả góp đơn giản và phê duyệt nhanh chóng. 

Lợi ích khi lựa chọn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì các lợi ích sau đây:

Thủ tục vay rất đơn giản: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị 01 bản CMND/CCCD còn hiệu lực và vẫn có giá trị xác nhận nhân thân theo quy định của nhà nước. Khách hàng muốn vay không thuộc nhóm nợ từ nhóm 2 (đây là nhóm có khoản vay ngân hàng nhưng chậm thanh toán từ 10-30 ngày), kèm theo chứng minh tài chính và các hồ sơ khác sẽ đủ điều kiện để đăng ký vay. 

Vay tiền không cần tài sản đảm bảo: Các bạn không cần chứng minh tài chính mà chỉ cần có đủ năng lực trả nợ hằng tháng là có thể đăng ký ngay mà không cần tài sản đảm bảo.

Hạn mức cho vay đa dạng: Với hình thức cho vay trả góp theo tháng, người đi vay sẽ được lựa chọn các gói vay nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết.

Nguy cơ tiềm ẩn khi cầm đăng ký/cavet ô tô Toyota Innova

Thời hạn cho vay linh hoạt: Hình thức cho vay tiền trả góp theo tháng có thời hạn vay tương đối dài. Người đi vay có thể đăng ký  lựa chọn thời hạn trả tùy theo năng lực tài chính bản thân. Quý khách hàng có thể được hỗ trợ khoản vay lên đến 60 tháng.

Thời gian thẩm định và giải ngân nhanh chóng: Với hình thức cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD, nếu hồ sơ hợp lệ  sẽ được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong ngày. 

Đăng ký vay vốn online: Các bạn có thể đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND thông qua online. Quý khách sẽ làm thủ tục, phê duyệt và gửi yêu cầu thông qua  ứng dụng tài chính. Nhân viên sẽ liên hệ quý khách để tư vấn sớm nhất có thể.

Đa dạng hình thức thanh toán: Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kênh thanh toán khác nhau, trả góp hàng tháng thông qua quầy giao dịch, ứng dụng của công ty tài chính hoặc có thể đặt dịch vụ trích tiền tự động thanh toán từ tài khoản,…

Vay tiền chỉ cần CMND/CCCD có khả năng phê duyệt nhanh và giải ngân trong ngày. 

Điều kiện vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND/CCCD

Để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, các bạn sẽ không đòi hỏi giấy tờ quá phức tạp. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý một số điều kiện dưới đây: 

 • Người đứng tên vay tiền hiện đang sinh sống và làm việc tại đất nước Việt Nam.
 • Người được vay nằm trong độ tuổi từ 18 cho đến 60 tuổi. 
 • Người cho vay phải có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng. Mức thu nhập tối thiểu 2.000.000 VNĐ/tháng.
 • Công ty không hỗ trợ dịch vụ cho vay với khách hàng đang bị nợ xấu trong các tổ chức tín dụng.

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND mà chưa biết tìm địa chỉ nào uy tín. Hãy lựa chọn hình thức cho vay tiền trả góp của ứng dụng Finy. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng hết mức với đa dạng các hình thức cho vay tiền như: vay tiền siêu tốc, vay tiền bằng đăng ký xe máy, vay tiền bằng đăng ký ô tô,…

Trong đó, hình thức vay tiền trả góp theo tháng của Finy bằng CMND là một trong những dịch vụ tài chính là sản phẩm uy tín được rất nhiều khách hàng lựa chọn.  Ứng dụng Finy do Công ty Cổ phần Finy cung cấp. Ứng dụng này chính là giải pháp trung gian của các tổ chức tín dụng cung cấp dịch vụ Vay tiền uy tín với thủ tục nhanh chóng. 

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND của Finy uy tín, phê duyệt ngay trong ngày. 

Lợi ích vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND của Finy 

Khi lựa chọn dịch vụ vay tiền trả góp theo tháng của Finy, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Cung cấp các gói vay đa dạng: Finy sẽ cung cấp cho khách hàng gói vay đa dạng với với kỳ hạn thanh toán linh hoạt. Hỗ trợ vay trả góp lên tới 60 tháng với mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh.
 • Trả góp định kỳ hàng tháng: Ứng dụng Finy cho phép khách hàng thanh toán khoản vay theo từng kỳ theo tháng rất nhanh chóng và an toàn qua tiền mặt hoặc tài khoản. 
 • Hồ sơ đơn giản,  phê duyệt nhanh chóng: Với hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, các bạn sẽ không cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ phức tạp và cũng không cần phải chứng minh thu nhập.
 • Giải ngân nhanh chỉ sau 15 phút: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, Finy sẽ duyệt cho vay trong 15 phút. Khách hàng sẽ nhận giải ngân về tài khoản hoặc tiền mặt nhanh chóng.

Ứng dụng vay tiền an toàn, uy tín và minh bạch:  Finy chính là Tổ chức tài chính phi ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp tài chính cho người Việt. Khi sử dụng dịch vụ của Finy, khách hàng sẽ được đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về bảo mật như PCI DSS. Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng khi đăng ký vay.

Có những hình thức cầm cavet xe Toyota Veloz nào?

Hướng dẫn đăng ký vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND tại Finy

Để vay tiền trả góp theo tháng qua CMND của Finy rất đơn giản, khách hàng hãy đến trực tiếp hệ thống văn phòng giao dịch của công ty tại: 

 • Finy Xã Đàn: 518 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
 • Finy Nguyễn Văn Cừ: 302 Nguyễn Văn Cừ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
 • Finy Quang Trung: 575 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
 • Finy Yên Lãng: 178 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Finy Đàm Quang Trung: 89A Đàm Quang Trung, Long Biên, Long Biên, Hà Nội
 • Finy Giải Phóng: 1347 Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Finy Điện Bàn: 250 Trần Nhân Tông, Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục cho vay nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Nếu khách hàng không có thời gian đến trực tiếp hệ thống phòng giao dịch của Finy. Hãy truy cập vào website: hoặc tải ứng dụng Finy trên App store hoặc CH Play về máy. 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND. Nếu các bạn muốn tham khảo và tìm hiểu về dịch vụ của Finy. Gọi điện ngay đến số hotline: 1900 4411 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!